Tổ hợp chung cư  Eco Lake View 32 Đại Từ được chủ đầu tư Ecoland xây dựng một cách đầy thông minh để phục vụ cho đời sống cao cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt nhất.

Tiện ích chung cư Eco Lake View Đại Từ

Tiện ích chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Nằm ở vị trí đắc địa và có lợi thế quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư đã kiến tạo hệ thống nhiều tiện ích cao cấp gồm các hạng mục như bể bơi ngoài trời và trong nhà, thư viện cộng đồng, phòng tập Gym, vườn đi dạo, khu dưỡng sinh cho người già, không gian xanh … đảm bảo cư dân khi về sinh sống tại đây sẽ được sử dụng và tận hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

 

Tiện ích chung cư Eco Lake View Đại Từ

Bể bơi ngoài trời Eco Lake View

Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em

 Khu vui chơi là nơi vận động tương tác cho trẻ.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW 32 ĐẠI TỪ

Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Được xây dựng trên tổng diện tích đất lớn, ngay tại trục đường chính, TTTM dịch vụ & chăm sóc sức khỏe mang đến một tổ hợp dịch vụ từ vui chơi, giải trí tới chăm sóc sức khỏe toàn diện. Siêu thị, văn phòng, chuỗi cửa hàng ăn nhanh và trung tâm giải trí…Trung tâm chăm sóc sức khỏe là nơi dành riêng cho cư dân Eco Lake View.

Môi trường sống trong lành, tiện nghi tại Eco Lake View

Môi trường sống trong lành, tiện nghi tại Eco Lake View

Chưa hết, tại Eco Lake View nhưng tiện ích cơ bản khác như: spa, yoga, gym… là tất yếu để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu cho cư dân dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẢI PHÁT

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4 the Pride, La Khê- Hà Đông
Hotline: 0987339897
Website: thevesta123.com  |   Email: minhan.haiphatland@gmail.com